Kẹo dẻo Calcium Gummy Bear - Vitamin D (Lọ 200 viên)

Mô tả: - Giúp tăng cường sức khoẻ cho xương của trẻ.
- Cung cấp Canxi, Photpho và Vitamin D, các chất cần thiết giúp trẻ phát triển chiều cao và sức khoẻ
- 2 viên L'il Critters Calcium Gummy Bears™ With Vitamin D cung cấp lượng calcium cho trẻ tương đương với 1 ly sữa (150ml)
Giá bán: 440,000 VND
Tình trạng: Mới 100%
Xuất xứ: L'il Critters® - Mỹ
Ngày đăng: 19-12-2012

Chi tiết sản phẩm

 

Kẹo dẻo Calcium Gummy Bear - Vitamin D (Lọ 200 viên)

Quy cách: 200 viên

 

Hãng sản xuất: L'il Critters® - Mỹ

 

- Dạng viên kẹo gôm, mềm, hình các con gấu nhỏ, mầu sắc đẹp, ưa nhìn, không có chất bảo quản, nắp lọ được thiết kế đặc biệt, ấn nhẹ và xoáy, trẻ em không thể tự mở ra được, vì thế giúp bố mẹ kiểm soát lượng kẹo ăn của trẻ hàng ngày

- Canxi giữ vai trò quan trọng trong cấu tạo xương, mô mềm, điều hoà chức năng dẫn truyền thần kinh cơ, bài tiết tế bào, tạo đông máu. Khoảng 90% canxi ở cơ thể tập trung ở xương. Thiếu canxi, nhất là thiếu từ khi còn nhỏ, sẽ ảnh hưởng đến tầm vóc, sức khỏe của trẻ.
- Trong cơ thể, Photpho cần cho sự điều hòa cân bằng kiềm toan cho cơ thể. Thiếu Photpho làm giảm sự phát triển của cơ thể, và thường kèm theo giảm kali, magiê, nitơ... Thiếu photpho dài ngày sẽ dẫn đến bệnh về cơ và loãng xương.
- Vitamin D là một trong các yếu tố quan trọng liên quan đến sự hấp thụ canxi trong cơ thể và điều hòa sự cân bằng Photpho.Thiếu Viatmin D làm giảm sự hấp thu canxi ở ruột, làm tăng nguy cơ thiếu Canxi, nhất là ở trẻ em.

- Sản phẩm này thực sự là nhân tố kích thích trẻ phát triển chiều cao rất ngộ nghĩnh và ngon miệng! Chỉ cẩn dùng 2 viên L'il Critters Calcium là có thể cung cấp đủ chất dinh dưỡng cần thiết cho sự phát triển khỏe mạnh của não bộ

 

Tác dụng:

 - Giúp tăng cường sức khoẻ cho xương của trẻ.

 - Cung cấp Canxi, Photpho và Vitamin D, các chất cần thiết giúp trẻ phát triển chiều cao và sức khoẻ

  - 2 viên L'il Critters Calcium Gummy Bears™ With Vitamin D cung cấp lượng calcium cho trẻ tương đương với 1 ly sữa (150ml)

 

Hướng dẫn sử dụng: dùng 2 viên/ngày cho trẻ từ 2 tuổi trở lên

 

Chú ý:

- Để xa tầm với của trẻ em. Không được dùng quá liều. Không nên dùng cho trẻ em còn nhỏ chưa biết nhai kỹ.

- Sản phẩm này có thể dính lại trong quá trình vận chuyển.  lượng đường cũng có thể bị chảy do nhiệt độ nhưng nó không làm ảnh hưởng đến chất lượng cũng như công dụng của kẹo.. Vì vậy, nên lưu ý bảo quản kẹo vitamin ở nơi khô ráo, thoáng mát, tránh nơi nóng ẩm, có nhiệt độ cao.